Đèn trang trí phòng khách cổ điển

Đèn trang trí phòng khách

Đèn trang trí phòng khách cổ điển đem lại sự sang trọng  với thiết kế thân và tay đèn làm bằng đồng có họa tiết mềm mại, sắc sảo, chao đèn làm từ đá tự nhiên xuất xứ Tây Ba Nha khắc hoa văn sang trọng và tinh tế. Đèn chùm đồng chao đá làm toát lên vẻ mạnh mẽ , vững chãi và uy nghiêm cho ngôi nhà.

den-trang-tri-phong-khach-co-dien

đèn trang trí phòng khách cổ điển

Những phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển thường sử dụng tông màu trầm làm chủ đạo cùng các vật dụng thủ công tinh xảo. Bàn ghế thường được làm từ chất liệu gỗ như gỗ sồi, gỗ óc chó… ghế luôn được bọc đệm với tông màu trầm nhã nhặn, kết hợp với những chiếc gối sofa cùng tông vừa tạo nên một sự sắp đặt đầy tính nghệ thuật cho ngôi nhà vừa đem lại cảm giác thư thái và tiện nghi cho người sử dụng.

Với phong cách này đi kèm các loại  đèn trang trí phòng khách cổ điển thường có sự xuất hiện của những bức tranh nghệ thuật treo trên tường hay treo cạnh lò sưởi ở những nơi có thời tiết lạnh giá. Chi tiết không thể thiếu nữa là đèn chùm đồng chao đá, đèn thả chảo đá, đèn vách đá và thảm trải sàn với họa tiết hoàng gia. Chúng xuất hiện như là điểm nhấn tạo nên sự đồng bộ cho tổng thể không gian nội thất.

Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Phòng khách là không gian được sử dụng với nhiều sinh hoạt của gia đình, trước khi dự định bố trí đèn trang trí phòng khách, bạn cần hình dung được không gian sau khi chiếu sáng như thế nào. Thông thường có thể chọn nguồn sáng chính ở trung tâm sẽ giúp gian phòng luôn có đủ ánh sáng. Khu vực này là bộ mặt của ngôi nhà nên sử dụng đèn trang trí phòng khách là những loại đèn mang đến sự sang trọng, như đèn chùm pha lê, đèn thả trang trí hiện đại, quạt trần đèn…

Den-trang-tri-phong-khach-hien-dai

Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Ngoài ra, phòng khách sẽ trở nên ấn tượng hơn khi bạn chọn đèn tường trang trí sử dụng ánh sáng chiếu trong các hốc tường, đèn LED dây dùng hắt trần nhà hay những đèn rọi cho những bức tranh.

Thêm vào đó, đèn đứng trang trí và đèn bàn trang trí thích hợp để làm đèn trang trí phòng khách hiện đại. Những loại đèn này cho phép bạn di chuyển chúng khắp phòng. Đèn bàn và đèn đứng thường được đặt ở trên bàn hoặc giá đỡ có lồng đèn bên ngoài, thông thường các loại đèn này chủ yếu dùng để đọc sách, báo. Do vậy, bạn cần chú ý bố trí đèn ở các vị trí trong phòng để không gây chói mắt.

Nguồn: www.hoanggiaphatlighting.com.vn