Giới thiệu

Kính gửi Quý Khách Hàng thân thiết và các đối tác.

Công ty Đèn trang trí Hoàng Gia Phát do Bà Lê Cao Quỳnh Thư thành lập từ năm 2002, Công ty Đèn trang trí Hoàng Gia Phát là một thuơng hiệu đáng tin cậy và đuợc nhắc đến như một trong những nhà cung ứng uy tín trong ngành công nghiệp đèn. Một thuơng hiệu uy tín và đuợc tin dùng bởi khách hàng và đối tác vì chất luợng sản phẩm cũng như thiết kế nổi bật. Trong cuộc hành trình từ việc kinh doanh mang tính gia đình, chuỗi các cửa hàng bán lẻ và cuối cùng đuợc nhận diện như một công ty, những giá trị này vẫn duy trì và bất biến, vẫn đồng hành và trở thành “DI SẢN” của công ty cho tới ngày nay.
Rất tự hào là một sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng, Công ty Đèn trang trí Hoàng Gia Phát đã hợp tác cùng với những công ty xây dựng, nhà đầu tư, nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng, nhà thầu điện và kĩ sư kiến trúc như những khách hàng lâu năm, họ đặt niềm tin lâu dài đối với chúng tôi bởi dịch vụ chuyên nghiệp. Những điều này đã xây dựng công ty trên thị truờng với tên riêng “Thế giới của ánh sáng” vì những sản phẩm không những chất lượng cao mà mẫu dáng thiết kế nổi bật như vũ khí chiến luợc của công ty.

Sản phẩm chiếu sáng

Công ty Đèn trang trí Hoàng Gia Phát luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực cung ứng thiết bị chiếu sáng với sự đa dạng hơn 10,000 sản phẩm. Hơn thế nữa, Hoàng Gia Phát tự hào là đối tác độc quyền của các thương hiệụ mang tính toàn cầu như: Francolight & Rossini & Falb – Ý, Davis – Úc, J”won – Hàn Quốc, Yaship – Hà Lan, Royal- Tây Ban Nha cũng như đèn Led panel và các sản phẩm tiết kiệm điện khác.

Chúng tôi tin rằng Công ty Đèn trang trí Hoàng Gia Phát sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa ra những chuẩn mực mới để phát triển thị trường. Công ty Đèn trang trí Hoàng Gia Phát giới thiệu những sản phẩm vừa thân thiện với môi trường vừa đi đầu trong kiểu dáng được công nhận trong và ngoài nước. Nhưng trên hết, chúng tôi cam kết rằng “Luôn không ngừng cải tiến chất lượng”

Những sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi gồm có:

Đèn thả trang tríđèn tường trang tríđèn bàn trang tríđèn đứng trang tríđèn áp trần trang tríđèn LED panelđèn LED dâyĐèn trang trí phòng kháchđèn trang trí phòng ngủđèn vách ngoài trời

cove 4 A-V

 

cove 4 A-V